Definitions

from The American Heritage® Dictionary of the English Language, 4th Edition

 • n. The theorem that the sum of the squares of the lengths of the sides of a right triangle is equal to the square of the length of the hypotenuse.

Etymologies

Sorry, no etymologies found.

Examples

 • Now The Big Issue or a new social enterprise fondation, part funded by Sir Fred's own pension and benefiting from his imense talents plus the humility of his fall, that woud be truy inspiring - Carnegieesque

  Sir Fred Goodwin Was My Chauffeur !

 • I was just wondering, the republicans were in the whit house for eight years and did not even truy to do anything about health care, and they could care less if every day people had insurance.

  Lieberman: Obama should delay trying to cover the uninsured

 • Trong khi NYT đi vào một bức tường hệ thống thanh toán, khoa học là sẽ mở truy cập từ các tạp chí giá cao để mở các tạp chí mà tác giả phí được công bố trong vòng chúng.

  ideonexus.com »2010» tháng một

 • Tôi tham gia Starfleet để nghiên cứu khoa học, giống như tôi đã tham gia Fanclub địa phương của tôi Star Trek để truy cập vào Viện Hàn lâm Khoa học Vulcan.

  ideonexus.com »2010» tháng một

 • Hãy chắc chắn rằng những người thân yêu của bạn có mật khẩu cho các tài khoản của bạn để họ có thể xử lý dữ liệu của bạn sau khi bạn chết , nếu không, nó có thể mất nhiều năm để họ có được truy cập.

  ideonexus.com »2009» tháng hai

 • Nó được rõ ràng chỉ là một lỗi trong ứng dụng của Google, và xoá sổ trong vòng mười lăm phút, nhưng nó đã là một khoảnh khắc vui nhộn của hỗn loạn, như Google bị cấm truy cập vào tất cả các liên kết nó cung cấp.

  ideonexus.com »2009» Tháng

 • OLPC của tôi sẽ làm cho một thiết bị đọc sách tuyệt vời, nhưng phải mất một thời gian dài để khởi động và treo khi tôi thử truy cập vào tập tin văn bản lớn.

  ideonexus.com »2009» tháng

 • Mặc dù tổ chức thư viện của tôi vào các thư mục theo thể loại trên các thiết bị chính nó, tất cả các cuốn sách của tôi được hiển thị trong một danh sách duy nhất có thể sắp xếp theo tên, tác giả, và cuối cùng truy cập.

  ideonexus.com »2009» tháng

 • Do đây là một hộp phát triển địa phương, tôi quyết định theo đồng nghiệp của tôi, và hạn chế các máy chủ Apache của tôi để truy cập từ chỉ hộp của riêng tôi với sửa đổi này vào tập tin cấu hình tôi đang sử dụng cổng 81 để không mâu thuẫn với IIS:

  ideonexus.com »2009» tháng hai

 • Một đoàn thám hiểm được thiết lập để truy cập vào Eastern Garbage Patch , các kích thước xoáy nội dung của xoáy nhựa ở Thái Bình Dương đã được tích lũy từ 60 năm của Trung Quốc và chất thải Mỹ, và là nhận được vào chuỗi thức ăn như cá tiêu thụ nó và chúng tôi tiêu thụ cá.

  ideonexus.com »2009» tháng

Comments

Log in or sign up to get involved in the conversation. It's quick and easy.