Definitions

Sorry, no definitions found. Check out and contribute to the discussion of this word!

Etymologies

Sorry, no etymologies found.

Examples

 • Amalou says that for the Vietnamese, architecture is much more than structure -- it is the highest art, and is based on feng shui (which the Vietnamese call phong thuy and which translates as 'wind water').

  Margie Goldsmith: Paradise in Vietnam: Architecture Based on Tradition

 • Một tuổi, 4.000 bộ xương được tìm thấy ở Ấn Độ cho thấy , bao giờ bằng chứng sớm nhất của bệnh phong , chúng tôi nhận được một ít gần gũi hơn với theo dõi nguồn gốc của bệnh.

  ideonexus.com »2009» tháng

 • Revisiting Donna Haraway's A Manifesto Cyborg, các bài luận rằng khởi động phong trào cyberfeminist trong thập niên 1980, và thông điệp quan trọng của nó mà chúng ta phải hướng dẫn công nghệ để trao quyền cho người dân và không thi hành các chỉ tiêu xã hội bất bình đẳng.

  ideonexus.com »2009» Tháng Bảy

 • Một cuộc khảo sát các hồ sơ lịch sử, chẳng hạn như vận chuyển các bản ghi và mua tu viện Nga, tiết lộ qua đánh cá đã bắt đầu cách đây 1.000 năm, và rằng các đại dương thời gian mà kết hợp với cuộc sống lớn hơn nhiều và phong phú bao la hơn hơn ngày hôm nay.

  ideonexus.com »2009» tháng

 • Tiny các phong trào trong mắt của chúng tôi là những gì làm cho các vòng tròn trong di chuyển ảo ảnh .

  ideonexus.com »2008» tháng chín

 • Khi tôi nhìn vào sự phong phú lạ thường của đa dạng sinh học chứa bên trong chỉ là loài động vật có vú lớp trong 164,000,000 năm của mình về sự tồn tại, đó là đáng kinh ngạc những gì chúng tôi không biết.

  ideonexus.com »2008» tháng chín

 • Một "Hành tinh Explorer" tính năng cho phép người dùng để có được một "Google Earth nhìn phong cách" tại sao Kim, sao Hỏa, Mặt Trăng, sao Mộc, và một số vệ tinh của nó.

  ideonexus.com »2008» Tháng

 • Ong Nam thích giao phối với Ophrys phong lan để giao phối với một ong phái nữ.

  ideonexus.com »2008» Tháng

 • Theo dân số của Nhật Bản tiếp tục tuổi tác và thu hẹp, người dân ngày càng được nhìn robot như là một cách để cải thiện năng suất và hỗ trợ phong cách sống của quốc gia đang thay đổi.

  ideonexus.com »2007» Tháng Mười

 • Các sinh vật học sinh sản con người là một quá trình vô cùng phức tạp, và gạt gâm evangelical của phong trào hành động, mà feign sự chú ý của họ như được chỉ duy nhất trên phá thai, nhưng hành động của họ belie cuộc đấu tranh để kiểm soát bệnh lý tình dục của con người.

  ideonexus.com »2007» Tháng Chín

Comments

Log in or sign up to get involved in the conversation. It's quick and easy.

 • shorthand in computer graphics for Phong shading. Phong shading is an implementation of the Phong reflection model, which is a local illumination model devised by computer scientist Bui Tuong Phong in the 1970s that can produce a certain degree of realism in three-dimensional object rendering by combining three elements—diffuse, specular and ambient lighting—for each considered point (usually a pixel) on a surface.

  Phong is the math behind that particular jelly-like sheen that is, or was, common to many computer graphics renderings.

  October 18, 2016